แหล่งรวบรวมข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับเพลง และดนตรี แนะนำเพลงใหม่ ประวัติวงดนตรีต่าง ๆ ทั้งในไทย และต่างประเทศ ที่น่าสนใจ

Cristiano Ronaldo ออกอาการหัวเสียอย่างมากกับอันดับผีแดง ในตารางพรีเมียร์ลีก

Cristiano Ronaldo มีอาการไม่ค่อยสบอารมณ์ กับอันดับในตารางการแข่งขันพรีเมียร์ลีกของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งกำลังรั้งตำแหน่งที่ 7

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo อันดับที่ 7 ของตาราง ในศึกการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ คืออันดับของ ทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่อย่างทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบัน Cristiano Ronaldo ig

และแถมยังมี คะแนนตามหลังทีม แมนเชสเตอร์ซิตี้ ผู้ที่เป็นจ่าฝูง ของตารางในขณะนี้ถึง 22 คะแนน โดย ศูนย์หน้าดาวยิงชื่อก้องโลก คนปัจจุบันของทีม ออกอาการไม่พอใจ

โดยเขาได้ให้สัมภาษณ์ กับสื่อมวลชนทางด้านกีฬา ในประเทศอังกฤษว่า มันเป็นเรื่องที่ทางสโมสร และตัวของเขาเอง ไม่อาจที่จะ ยอมรับอันดับ ในตารางดังกล่าวได้ โรนัลโด้ ยิงประตูทั้งหมดล่าสุด

โดยเป้าหมาย ความตั้งใจของทีม ปีศาจแดง ได้ตั้งเอาไว้ที่การได้เป็นทีม 1 ใน 3 อันดับแรกของตาราง และตัวเขาเองนั้น ก็ไม่ได้ย้ายกลับมา อยู่กับสโมสรแห่งนี้ เพื่อลงสนามเตะ ในฐานะของทีมในอันดับที่ 7

อีกทั้งทางสโมสร และแฟนบอล อีกเป็นจำนวนมาก ที่ต่างต้องพากันทนทุกข์ทรมาน กับช่วงเวลาที่สุดแสนจะน่าผิดหวังที่ผ่านมา ภายใต้การบังคับบัญชา ของกุนซือคนเก่าอย่าง อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์

ก่อนที่ตำแหน่งของผู้จัดการทีม จะถูกส่งไม้ต่อให้กับ ราล์ฟ รังนิค ผู้ที่ได้เข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่ชั่วคราวชาวเยอรมัน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ภาษาอังกฤษ

ก่อนที่กุนซือคนใหม่ผู้นี้ จะสร้างผลงาน ช่วยพยุงสถานการณ์ของสโมสร ให้พลิกฟื้นดีขึ้นจากเดิม ด้วยการนำทีมลงสนามแข่งขัน 7 นัด และสามารถคว้าชัยชนะได้ 4 นัด Cristiano Ronaldo Wife

Artist Em